ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN KHOA LÂM NGHIỆP VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019 2020

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên năm học 2019 – 2020, Liên chi đoàn và Liên chi Hội sinh viên khoa Lâm nghiệp đã phối hợp triển khai tốt các hoạt động do Đoàn trường ĐH Nông lâm và đoàn cấp trên, Chi uỷ - BCN khoa Lâm nghiệp giao nhiệm vụ. Trong năm học 2019 – 2020, Mặc dù số lượng đoàn viên, thanh niên trong khoa ít (hơn 160 đoàn viên) nhưng đã phát huy được sự đoàn kết, nhất trí từ BCH Liên chi đoàn, BCH các chi đoàn và đặc biệt là các đoàn viên Thanh niên đến từ 9 chi đoàn (8 chi đoàn SV, 1 chi đoàn CBGV), do vậy đã đạt được một số kết quả cao trong các cuộc thi, được Đoàn cấp trên, Chi uỷ ban chủ nhiệm khoa đánh giá cao.

Hoạt động tình nguyện tại trường Dọn dẹp cảnh quan nhiệm sở, mô hình học tập và hỗ trợ tuyển sinh, tiếp sức tân SV nhập học.

Tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm thành lập trường đạt giải khuyến khích.

Tổ chức hội nghị SV Nghiên cứu khoa học và trao giải cho các đề tại được giải cao tại các cuộc thi.

Chi đoàn giáo viên đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi năm 2019 và 3 năm liền vô địch giải đấu.

Một số các hoạt động giao lưu ngoại khoá khác.

Với những kết quả đạt được Liên chi đoàn khoa LN mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ từ BCN khoa LN, Đoàn cấp trên để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 2020.

Người Viết Bài

PHẠM ĐỨC CHÍNH