KHOA LÂM NGHIỆP TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 1 tháng 10 năm 2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường. Khoa Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức buổi hội nghị tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự với buổi tổng kết năm học của khoa có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của Ban chủ nhiệm khoa, toàn thể các thầy cô trong khoa và toàn thể các em sinh viên khoa Lâm nghiệp.

Buổi tổng kết đã điểm lại những kết quả học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của thầy và trò khoa lâm nghiệp trong năm học vừa qua. Kết quả đã chỉ ra được những thành quả đáng khích lệ và định hướng tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những khó khăn để khoa ngày càng lớn mạnh. 

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học 2019-2020

Đ/C: TS. Dương Văn Thảo - Trưởng khoa, phát biểu ý kiến tại hội nghịĐ/C: TS. Nguyễn Thanh Tiến - P. Trưởng khoa, Đọc báo cáo tổng kết năm họcTrao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập Xuất sắcTrao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có kết quả học tập đạt loại GiỏiTrao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có kết quả học tập Tiên Tiến